CÙI GIẢ LÀ GÌ?

CÙI GIẢ LÀ GÌ?
Ngày đăng: 14/07/2022 02:33 PM

  CÙI GIẢ LÀ GÌ?

  -Có thể hiểu theo cách đơn giản cùi Zirconia chính là phần trụ răng để nối liền giữa cùi răng gốc tự nhiên và mão răng sứ. Cùi đúc Zirconia thường được sử dụng trong phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, phục hình chỉnh nha. Cùi giả Zirconia sẽ có chức năng giống như “giá đỡ”, giúp mão sứ được gắn chặt, vừa khớp với phần răng gốc tự nhiên còn sót lại. Giúp hạn chế tối đa các trường hợp răng sứ bị bung, tuột khỏi chân răng trong quá trình ăn uống hoặc trò chuyện thường ngày.

   

  ZIRCONIA LÀ CHẤT LIỆU GÌ?

  Zirconia là chất liệu gì là thắc mắc của khá nhiều người khi lần đầu nghe đến loại răng này. Zirconia là 1 trong những dòng sứ các nha khoa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính xác thì, Zirconia (ZrO2) là 1 dạng oxit hoá của kim loại Zirconium, có tính chất rất cứng (chỉ sau kim cương), thường được ứng dụng trong công nghệ sản xuất răng sứ, vỏ tàu vũ trụ con thoi, phanh xe hơi… Zirconia được ứng dụng vào chế tạo, sản xuất từ những năm 1950 và dần phổ biến hơn cho tới tận bây giờ. Ngoài việc được ứng dụng sản xuất răng sứ, cùi giả lâu đời đến như vậy, Zirconia còn được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực Y khoa nói chung nhờ khả năng tương quan sinh học tốt, có thể thay thế khớp nông, khớp gối nhân tạo.

  Cùi giả Zirconia được ứng dụng trong phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

  Ngoài ra, Zirconia còn có những tính chất cực kì đặc biệt, hiếm gặp ở các loại chất liệu khác như: màu trắng sáng tự nhiên, có khả năng chịu lực nghiền ép tốt, tính chống mài mòn cao. Do đó, Zirconia luôn đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất cùi giả, implant, implant abutments, khuôn niềng kim loại, răng bọc sứ… trong lĩnh vực nha khoa

  Cùi đúc Zirconia có tuổi thọ từ 10 năm trở lên

  ĐỊA CHỈ NHA KHOA GẮN CÙI ĐÚC ZIRCONIA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHA KHOA AN TÂM SÀI GÒN

  Nếu bạn đã tìm được lời giải đáp cùi giả Zirconia là gì và muốn tham khảo địa chỉ bọc răng sứ uy tín, thuộc TOP những trung tâm nha khoa được tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất chắc chắn không thể thiếu Nha khoa An Tâm Sài Gòn. Nha khoa An Tâm Sài Gòn là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu chuẩn nha khoa quốc tế.

   

  Khách hàng đến với Nha khoa An Tâm Sài Gòn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ đều được các chuyên gia bác sĩ nha khoa thăm khám và đưa ra lộ trình bọc sứ phù hợp. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cùi giả Zirconia tại đây với phương pháp bọc răng sứ phù hợp với điều kiện và mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu nhất.

  Bên cạnh đó, Nha khoa An Tâm Sài Gòn cung cấp đầy đủ các dòng răng sứ HOT nhất trên thị trường hiện nay như răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, răng sứ Venus… Với bất cứ dòng răng sứ nào được các khách hàng lựa chọn, đều được thực hiện với các trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy vô trùng tránh nhiễm khuẩn chéo. Đặc biệt, mọi quy trình cung cấp, thực hiện dịch vụ niềng răng của Nha khoa An Tâm Sài Gòn đều đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Y tế.

  Zalo
  Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
  Zalo