Dịch vụ

Dịch vụ

IMPLANT - THAY THẾ RĂNG ĐÃ MẤT!!!

IMPLANT - THAY THẾ RĂNG ĐÃ MẤT!!!

Ngày đăng: 02/10/2023 11:02 AM

Mất răng hiện nay thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng ảnh hưởng nhiều nhất là ở các CÔ CHÚ lớn tuổi, mất răng khiến ăn nhai khó, gây tiêu xương hàm ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

QUY TRÌNH BẢO VỆ SÂU RĂNG

QUY TRÌNH BẢO VỆ SÂU RĂNG

Ngày đăng: 13/05/2023 09:58 AM

Sâu răng là một vấn đề rất phổ biến và được gặp ở nhiều ở mọi lứa tuổi. Sâu răng là tình trạng mất mô của răng do vi khuẩn trong miệng tạo thành axit và tác động lên men răng. Đây là một vấn đề nghiêm trọng có thể gây đau đớn, mất răng và ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

nha khoa uy tín tại thủ dầu một

nha khoa uy tín tại thủ dầu một

Ngày đăng: 07/03/2023 03:10 PM

Nha Khoa Johnson tọa lạc tại 230 đại lộ bình dương, trên tầng 1 tòa nha BECAMEX TOWER, NHA KHOA UY TIN TẠI THỦ DẦU MỘT

Quy trình trám răng

Quy trình trám răng

Ngày đăng: 02/03/2023 02:57 PM

Quy trình trám răng bao gồm các bước sau: Khám và chuẩn đoán: Trước khi trám răng, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn bằng cách sử dụng một cây ghi đè lên từng răng và một tia X-quang để xác định vị trí của sâu răng hoặc vết nứt.

Implant là gì?

Implant là gì?

Ngày đăng: 28/02/2023 03:36 PM

Implant là gì? Implant là một kỹ thuật phục hình răng thay thế bằng cách cắm một tấm thép không gỉ vào xương hàm hoặc xương chân răng. Sau khi cấy ghép thành công, implant sẽ tạo ra một nền móng vững chắc để gắn các phụ kiện tạo hình như răng giả hoặc gãy giả.

Quy trình chữa tủy

Quy trình chữa tủy

Ngày đăng: 28/02/2023 03:33 PM

Quy trình chữa tủy là một quá trình phức tạp được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa để điều trị tủy răng bị tổn thương hoặc nhiễm trùng. Quy trình này bao gồm các bước sau đây: Kiểm tra răng: Nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và xác định liệu liệu răng bị nhiễm trùng hoặc bị tổn thương tủy không.

Tỏa sáng cùng Nha Khoa Johnson

Tỏa sáng cùng Nha Khoa Johnson

Ngày đăng: 21/02/2023 02:53 PM

Tỏa sáng cùng Nha Khoa Johnson Thêm nụ cười để tự tin mỗi ngày vào cuộc sống, mỗi ngày ta tạo một niềm vui, nụ cười mang đi tình yêu tha thiết giúp chúng ta tự tin, tại Nha Khoa Johnson là nới bắt đầu  giúp bạn tỏa sáng và là nơi kết thúc những chiếc răng ố vàng khắp khểnh thiếu tự tin, Nha Khoa Johnson gắn kết gửi trao trọn niềm tin.

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Jonhson Becamex

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Jonhson Becamex

Ngày đăng: 01/12/2022 11:35 AM

- Giải pháp giúp bạn có hàm răng như ý, tạm biệt rằn hô móm, mọc lệch chỉ 1 lần điều trị. Ngày nay hàm răng đẹp giúp bạn tự tin giao tiếp, phát triển sự nghiệp là xu hướng về mặt phong thủy. Vì vậy bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ tư vấn đưa ra phương án điều trị nhé! - Nắn chỉnh răng hay còn gọi là “Niềng răng” là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm về răng và cung hàm như hô, móm, thưa, khấp khểnh… nhằm đưa răng về lại ngay ngắn trong khung hàm, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như quá trình ăn nhai.

Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nào

Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nào

Ngày đăng: 17/11/2022 02:51 PM

Nhìn chiếc khay niềng trong suốt, mỏng manh có nhiều bạn sẽ nghi ngờ và thắc mắc về việc hiệu quả dịch chuyển răng. Băn khoăn này bình thường thôi nhưng lại là vấn đề cản trở để nhiều bạn không thể tiếp cận với liệu trình niềng răng hiện đại này.

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign

Ngày đăng: 17/11/2022 10:40 AM

Niềng răng hô là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng hô ra phía trước của khung hàm trên so với hàm dưới. Hãy cùng Nha Khoa tìm hiểu về nguyên nhân gây ra răng hô cũng như chi phí, thời gian niềng của quá trình này nhé!

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Ngày đăng: 03/11/2022 05:51 PM

Chẩn đoán: Khớp cắn sai vị trí, vùng răng mọc chen chúc nhau hàm trên và hàm dưới mọc chìa nhau, từ đó làm ảnh hưởng đến chức năng thẩm mỹ, ăn nhai và phát âm. - Chỉ định điều trị chính: - Chỉnh nha mắc cài kim loại: - Thời gian chỉnh nha dự báo: 24 tháng

PHẪU THUẬT LÀM DÀI THÂN RĂNG

PHẪU THUẬT LÀM DÀI THÂN RĂNG

Ngày đăng: 29/07/2022 02:56 PM

Phẫu thuật làm dài thân răng là một quy trình phẫu thuật được sử dụng để lấy bỏ một phần mô lợi, xương hoặc cả hai để bộc lộ thân răng nhiều hơn ban đầu. Từ đó khiến cho phần lợi không còn hiện ra rõ ràng nữa, mang đến nét thẩm mỹ cho nụ cười tự nhiên nhất.
Zalo
Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
Zalo