NHA KHOA JOHNSON BECAMEX TOWER

Giới thiệu

 NHA  KHOA JOHNSON BECAMEX TOWER

Quý khách hàng kính mến

-  Trong quá trình xã hội hóa Y tế, ngành Nha khoa Việt Nam đã có những bước tiến bộ phát triển vượt bậc, đòi hỏi các cơ sở nha khoa phải đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao để phục vụ, chăm sóc răng miệng cho người dân ngày càng tốt hơn. Hiểu rõ điều này, Công Ty Cổ Phần Nha Khoa  AN TÂM SÀI GÒN đã ra đời cùng với những thành tựu tiên tiến nhất trên thế giới về phương tiện cũng như phương pháp điều trị.

Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế", chúng tôi đặt nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng lên hàng đầu để Quý khách thật sự cảm thấy hài lòng không chỉ với kết quả chúng tôi mang đến, mà cả chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ và cả sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ dù bạn là ai, lãnh đạo của một doanh nghiệp, giới công nhân viên chức, giới văn phòng, giới lao động phổ thông, học sinh, sinh viên, Việt kiều hay cả những du khách nước ngoài đến thăm Việt Nam cũng đều có thể An Tâm" và không ngần ngại khi chọn Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao  NHA  KHOA JOHNSON, bởi vì:

- NHA  KHOA JOHNSON mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ mang tầm vóc quốc tế nhưng giá cả lại rất Việt Nam;

- Các Bác sỹ điều trị tại NHA  KHOA JOHNSON là cán bộ, giảng viên Khoa RHM Trường ĐH Y Dược TP HCM, từng tu nghiệp ở nước ngoài và tham gia các khóa đào tạo nước ngoài tại Việt Nam.

- NHA  KHOA JOHNSON đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao như: Implant, phục hình răng sứ, chỉnh hình răng (hô, móm, lệch lạc), sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối.

- Phòng Khám với không gian thoáng mát, sang trọng đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Chuẩn đoán chính xác, thời gian điều trị nhanh và cảm giác thoải mái, không gây đau đớn khi điều trị giúp bạn yên tâm và tiết kiệm thời gian, chi phí đến mức thấp nhất.

- Uy tín của thương hiệu NHA  KHOA JOHNSON chính là chiếc cầu nối giữa chúng tôi với khách hàng. Khi một người đến sử dụng dịch vụ, chính sự hài lòng của họ đã đưa người thân, bạn bè hay đối tác của họ đến điều trị tại phòng khám, và đó mới là điều đáng tin cậy nhất, hơn bất ki các hình thức quảng cáo nào khác.

- NHA  KHOA JOHNSON luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt để “Tri ân khách hàng" đã từng đến khám và điều trị tại nha khoa.

Mang đến cho cộng đồng hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, một hơi thở thơm tho và hạ cười tự tin, quyến rũ là mục tiêu và cũng là niềm tự bảo to lớn đối với chúng tôi bởi vì một nụ cười đẹp chính là chìa khóa của thành công và thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Hãy để cho chúng tôi được chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình bạn thật tốt.

Công Ty Cổ Phần Nha Khoa  AN TÂM SÀI GÒN

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách 

 

Zalo
Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
Zalo