Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nào

Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nào
Ngày đăng: 17/11/2022 02:51 PM

  Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nào?

  Nhìn chiếc khay niềng trong suốt, mỏng manh có nhiều bạn sẽ nghi ngờ và thắc mắc về việc hiệu quả dịch chuyển răng. Băn khoăn này bình thường thôi nhưng lại là vấn đề cản trở để nhiều bạn không thể tiếp cận với liệu trình niềng răng hiện đại này.

  Chúng mình cùng tìm hiểu về cơ chế khay Zenyum tác động lên răng như thế nào bạn nhé.

  Muốn răng di chuyển trong quá trình niềng răng (theo bất kỳ phương pháp nào: mắc cài hay khay trong suốt), thì chúng mình phải tạo ra lực đặt lên một chiếc răng hay một nhóm răng. Quá trình thiết kế phác đồ dựa trên kết quả scan răng 3D của Zenyum sẽ đưa ra một chu trình di chuyển răng của bạn trong suốt quá trình điều trị tới kết quả cuối cùng.

  Bạn sẽ biết trước kết quả điều trị, cân nhắc xem nó đã phù hợp với mong muốn của mình hay chưa để quyết định làm bạn với khay niềng Zenyum. Bạn sẽ nhận được một bộ khay niềng với số lượng khay khác nhau tùy theo mức độ lệch lạc răng của bạn nhiều hay ít. Khay niềng được đánh số rõ ràng và bạn sẽ dễ dàng đeo cũng như thay khay sau mỗi 10 ngày.

  Khay niềng Zenyum, được chế tạo bằng vật liệu nhựa an toàn chuẩn y tế, có tính đàn hồi và khả năng tạo lực. Mỗi bộ khay sẽ có sự khác biệt rất nhỏ về hình dạng giữa khay và răng sẽ tạo ra lực đẩy lên một vài vị trí khác nhau của thân răng của một hay một vài răng, buộc răng sẽ di chuyển sao cho khít sát dần với khay. Quá trình dịch chuyển răng diễn ra rất nhẹ nhàng, êm ái, liên tục trong suốt thời gian mang khay. Đó cũng là lý do tai sao nhiều bạn nói rằng mình đeo khay niềng Zenyum không bị đau nhiều như khi dùng mắc cài.

  NHA KHOA BÌNH DƯƠNG, TẠI THỦ ĐẦU MỘT

   

  Zalo
  Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
  Zalo