NIỀNG RĂNG

NIỀNG RĂNG

-TẾT ĐẾN RỒI CHỈNH NHA - KHÔNG LO VỀ GIÁ?

-TẾT ĐẾN RỒI CHỈNH NHA - KHÔNG LO VỀ GIÁ?

Ngày đăng: 26/01/2024 01:23 PM

-Chỉnh nha là phương pháp kiến tạo nụ cười, bạn thiếu tự tin khi cười vì hàm răng còn nhiều khiếm khuyết như; Răng khắp khểnh, form răng lệch không đều, khớp răng cắn ngược, hãy chọn Chỉnh nha để khôi phục lại hàm răng về đúng vị trí, trả lại gương mặt cân đối cho nụ cười hoàn hảo.

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Jonhson Becamex

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Jonhson Becamex

Ngày đăng: 01/12/2022 11:35 AM

- Giải pháp giúp bạn có hàm răng như ý, tạm biệt rằn hô móm, mọc lệch chỉ 1 lần điều trị. Ngày nay hàm răng đẹp giúp bạn tự tin giao tiếp, phát triển sự nghiệp là xu hướng về mặt phong thủy. Vì vậy bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ tư vấn đưa ra phương án điều trị nhé! - Nắn chỉnh răng hay còn gọi là “Niềng răng” là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm về răng và cung hàm như hô, móm, thưa, khấp khểnh… nhằm đưa răng về lại ngay ngắn trong khung hàm, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như quá trình ăn nhai.

Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nào

Khay trong suốt dịch chuyển răng như thế nào

Ngày đăng: 17/11/2022 02:51 PM

Nhìn chiếc khay niềng trong suốt, mỏng manh có nhiều bạn sẽ nghi ngờ và thắc mắc về việc hiệu quả dịch chuyển răng. Băn khoăn này bình thường thôi nhưng lại là vấn đề cản trở để nhiều bạn không thể tiếp cận với liệu trình niềng răng hiện đại này.

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign

Ngày đăng: 17/11/2022 10:40 AM

Niềng răng hô là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng hô ra phía trước của khung hàm trên so với hàm dưới. Hãy cùng Nha Khoa tìm hiểu về nguyên nhân gây ra răng hô cũng như chi phí, thời gian niềng của quá trình này nhé!

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Ngày đăng: 03/11/2022 05:51 PM

Chẩn đoán: Khớp cắn sai vị trí, vùng răng mọc chen chúc nhau hàm trên và hàm dưới mọc chìa nhau, từ đó làm ảnh hưởng đến chức năng thẩm mỹ, ăn nhai và phát âm. - Chỉ định điều trị chính: - Chỉnh nha mắc cài kim loại: - Thời gian chỉnh nha dự báo: 24 tháng

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Ngày đăng: 14/07/2022 03:43 PM

Niềng răng trong suốt Clear Aligner về cơ bản cũng tương tự như giải pháp niềng răng Invisalign. Tuy nhiên, khác biệt ở 2 phương pháp này đó là khay niềng Clear Aligner được thiết kế, chế tác trực tiếp tại Việt Nam bằng công nghệ tiên tiến nhất. Điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với dùng khay niềng Invisalign phải sản xuất và vận chuyển từ Mỹ về.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Ngày đăng: 14/07/2022 03:25 PM

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha áp dụng khí cụ chỉnh nha tương tự niềng răng mắc cài kim loại, điểm khác biệt là mắc cài kim loại được thay bằng mắc cài chất liệu sứ.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Ngày đăng: 14/07/2022 02:45 PM

-Niềng răng mắc cài sứ là một kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ và dây chun trong nha khoa tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, hệ thống khí cụ này được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo nên lực chỉnh nha ổn định điều chỉnh răng về vị trí mong muốn trên khung hàm, cải thiện các khuyết điểm của răng hô, móm, lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa giúp khả năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt, đẹp hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Ngày đăng: 14/07/2022 02:43 PM

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật niềng được sử dụng sớm nhất trong số các loại niềng răng. Cách chỉnh nha này sử dụng hệ thống khí cụ gồm có mắc cài từ kim loại, dây cung và thun liên hàm. Hệ thống khí cụ này kết hợp cùng nhau tạo nên một lực siết đều lên răng, nhờ vậy mà răng sẽ dịch chuyển dần theo thời gian và trở về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là gì?

Ngày đăng: 14/07/2022 02:41 PM

Niềng răng Invisalign xuất phát từ ý tưởng của một sinh viên trẻ tại trường đại học Stanford tên Zia Chishti. Chúng ta có thể tạm dịch niềng răng Invisalign là niềng răng bằng máng trong suốt (niềng răng không mắc cài), bởi từ Invisalign được ghép từ Invisible (vô hình) và Aligner (khay chỉnh nha làm đều răng).

Niềng răng

Niềng răng

Ngày đăng: 16/06/2022 11:29 AM

Niềng răng Nha khoa chuẩn quốc tế, trong đó niềng răng là chuyên khoa chủ lực  Hệ thống nha khoa An Tâm Sài Gòn phát triển theo mô hình nha khoa chuẩn quốc tế và điều trị chuyên sâu với 6 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng, cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, nha tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa phòng ngừa.
Zalo
Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
Zalo