NIỀNG RĂNG

NIỀNG RĂNG

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Ngày đăng: 14/07/2022 03:43 PM

Niềng răng trong suốt Clear Aligner về cơ bản cũng tương tự như giải pháp niềng răng Invisalign. Tuy nhiên, khác biệt ở 2 phương pháp này đó là khay niềng Clear Aligner được thiết kế, chế tác trực tiếp tại Việt Nam bằng công nghệ tiên tiến nhất. Điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với dùng khay niềng Invisalign phải sản xuất và vận chuyển từ Mỹ về.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Ngày đăng: 14/07/2022 03:25 PM

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha áp dụng khí cụ chỉnh nha tương tự niềng răng mắc cài kim loại, điểm khác biệt là mắc cài kim loại được thay bằng mắc cài chất liệu sứ.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Ngày đăng: 14/07/2022 02:45 PM

-Niềng răng mắc cài sứ là một kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ và dây chun trong nha khoa tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, hệ thống khí cụ này được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo nên lực chỉnh nha ổn định điều chỉnh răng về vị trí mong muốn trên khung hàm, cải thiện các khuyết điểm của răng hô, móm, lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa giúp khả năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt, đẹp hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Ngày đăng: 14/07/2022 02:43 PM

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật niềng được sử dụng sớm nhất trong số các loại niềng răng. Cách chỉnh nha này sử dụng hệ thống khí cụ gồm có mắc cài từ kim loại, dây cung và thun liên hàm. Hệ thống khí cụ này kết hợp cùng nhau tạo nên một lực siết đều lên răng, nhờ vậy mà răng sẽ dịch chuyển dần theo thời gian và trở về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là gì?

Ngày đăng: 14/07/2022 02:41 PM

Niềng răng Invisalign xuất phát từ ý tưởng của một sinh viên trẻ tại trường đại học Stanford tên Zia Chishti. Chúng ta có thể tạm dịch niềng răng Invisalign là niềng răng bằng máng trong suốt (niềng răng không mắc cài), bởi từ Invisalign được ghép từ Invisible (vô hình) và Aligner (khay chỉnh nha làm đều răng).

Niềng răng

Niềng răng

Ngày đăng: 16/06/2022 11:29 AM

Niềng răng Nha khoa chuẩn quốc tế, trong đó niềng răng là chuyên khoa chủ lực  Hệ thống nha khoa An Tâm Sài Gòn phát triển theo mô hình nha khoa chuẩn quốc tế và điều trị chuyên sâu với 6 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng, cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, nha tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa phòng ngừa.
Zalo
Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
Zalo