Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign
Ngày đăng: 17/11/2022 10:40 AM

   

  Niềng răng hô là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng hô ra phía trước của khung hàm trên so với hàm dưới. Hãy cùng Nha Khoa tìm hiểu về nguyên nhân gây ra răng hô cũng như chi phí, thời gian niềng của quá trình này nhé!

   

  Việc bị hô sau khi niềng răng là điều mà không ai mong muốn sau khi đã trải qua một thời gian dài chỉnh nha. Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do kỹ thuật niềng chưa chính xác hoặc hoặc tháo niềng quá sớm. Một số nguyên nhân khác là do chăm sóc răng miệng không đúng cách hoặc không đeo khay niềng theo đúng quy định. Biện pháp để khắc phục bị hô sau khi niềng, bạn nên liên hệ với nha sĩ để được cải thiện kịp thời. 

   

  Niềng răng hô tại Zenyum bằng khay trong suốt là lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ hiện nay. Phương pháp niềng răng trong suốt sẽ dùng khay trong suốt thay vì mắc cài hay dây thun so với các phương pháp truyền thống. Thời gian niềng thông thường từ 3 tháng, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

  Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có cái nhìn rõ hơn về chi phí cũng như quy trình của việc niềng răng hô. Nếu vẫn chưa có lựa chọn cụ thể thì Zenyum có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chỉ cần liên lạc ngay với Zenyum, các chuyên gia tại đây sẽ tư vấn cho bạn lộ trình thích hợp nhất.

   

  

   

  Zalo
  Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
  Zalo