PHẨU THUẬT NHA CHU

PHẨU THUẬT NHA CHU

Tiểu Phẩu Điều Trị Tụt Nướu

Tiểu Phẩu Điều Trị Tụt Nướu

Ngày đăng: 21/06/2022 02:32 PM

Bạn có biết nướu có thể bị thoái hóa, mất đi và để lộ phần chân răng, khiến chân răng dễ bị nhiễm trùng, sâu răng và dẫn đến mất răng. Răng ở vị trí bất thường cũng có thể làm tụt nướu. Ở giai đoạn sớm bạn có thể ngăn chặn và giúp nướu hồi phục, nếu bệnh lý đã trở nên nghiêm trọng và có các triệu chứng như ê buốt răng,

PHẨU THUẬT NHA CHU LÀ GÌ

PHẨU THUẬT NHA CHU LÀ GÌ

Ngày đăng: 21/06/2022 02:11 PM

Nha chu viêm là bệnh lý răng miệng phổ biến làm tổn thương răng và tổ chức xung quanh nó. Bệnh tiến triển theo từng mức độ khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Ở giai đoạn đầu của bệnh nha chu, bạn có thể điều trị một cách đơn giản bằng việc lấy vôi răng. Nhưng khi bệnh diễn biến nặng trở thành nha chu viêm thì việc điều trị trở nên phức tạp và phương pháp điều trị tối ưu lúc này là phẫu thuật nha chu.

Nạo túi nha chu

Nạo túi nha chu

Ngày đăng: 21/06/2022 02:09 PM

Nạo túi nha chu là thủ thuật thường được sử dụng để điều trị bệnh viêm quanh răng. Thủ thuật này giúp làm sạch phần mô mềm bị viêm ở mặt ngoài nướu răng, vệ sinh cao răng bám ở mặt trong và các thành phần nằm trong túi lợi.
Zalo
Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
Zalo