Quy trình trám răng

Quy trình trám răng
Ngày đăng: 02/03/2023 02:57 PM

  Quy trình trám răng bao gồm các bước sau:

  1. Khám và chuẩn đoán: Trước khi trám răng, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và chụp X-quang để xác định vị trí của sâu răng hoặc vết nứt.

  2. cạo vôi răng : Nếu răng của bạn bị ố vàng hoặc bẩn, nha sĩ có thể tiến hành cạo vôi răng trước khi trám để đảm bảo răng sạch sẽ được phù hợp sau khi trám.

  3. Chuẩn bị và tiến hành trám: Sau khi xác định được vị trí cần trám, nha sĩ sẽ tiến hành bóc lớp men rỗng ra để loại bỏ mảnh vụn, sâu răng hoặc vết nứt. Sau đó, nha sĩ sẽ sử dụng các loại dụng cụ và vật liệu như composite resin (loại nhựa đàn hồi) để trám vào khe hở. Nha sĩ sẽ sử dụng một đèn UV để cứng kết dụng cụ và giữ cho nó ở vị trí.

  4. Điều chỉnh và hoàn thiện: Sau khi trám răng xong, nha sĩ sẽ điều chỉnh hình dáng, độ cao và màu sắc của trám răng để phù hợp với các răng khác trong miệng của bạn. Sau đó, nha sĩ sẽ sử dụng một loại đá mài đặc biệt để mài trám răng, làm cho bề mặt của trám răng trở nên mịn và bóng.

  5. Tư vấn và chăm sóc sau trám răng: Cuối cùng, nha sĩ sẽ tư vấn bạn về cách chăm sóc răng miệng và cách duy trì trám răng trong tình trạng tốt nhất có thể. Bạn nên đánh răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa và đến khám định kỳ để đảm bảo răng miệng của bạn luôn khỏe mạnh.

  6. - Tự Tin Trao Nụ Cười-

   - Hàm Răng Đẹp - Nụ Cười Xinh -

   NHA KHOA JOHNSON BECAMEX TOWER

   Địa Chỉ : Tầng 1, Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa,

   Thủ Dầu Một, Bình Dương

   Hotline :  +84(0) 2742 2202 64 – 0934 434 548

   Email : nkantamsaigon@gmail.com

   Website : nhakhoajohnson.com 

   Website : nhakhoaantamsaigon.vn

  Zalo
  Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
  Zalo