RĂNG SỨ THẨM MỸ

RĂNG SỨ THẨM MỸ

Tỏa sáng cùng Nha Khoa Johnson

Tỏa sáng cùng Nha Khoa Johnson

Ngày đăng: 21/02/2023 02:53 PM

Tỏa sáng cùng Nha Khoa Johnson Thêm nụ cười để tự tin mỗi ngày vào cuộc sống, mỗi ngày ta tạo một niềm vui, nụ cười mang đi tình yêu tha thiết giúp chúng ta tự tin, tại Nha Khoa Johnson là nới bắt đầu  giúp bạn tỏa sáng và là nơi kết thúc những chiếc răng ố vàng khắp khểnh thiếu tự tin, Nha Khoa Johnson gắn kết gửi trao trọn niềm tin.

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ

Ngày đăng: 14/07/2022 03:56 PM

Chúng ta đã nghe nhắc nhiều đến răng sứ Titan và nhiều người đã lầm tưởng đây là một sản phẩm thuộc dòng sứ toàn sứ. Thế nhưng, sự thật lại hoàn toàn ngược lại, răng sứ Titan là một thành viên của gia đình sứ kim loại. Vậy làm thế nào để phân biệt được sứ toàn sứ và sứ kim loại?

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại

Ngày đăng: 14/07/2022 03:54 PM

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ được chế tác và ứng dụng đầu tiên vào trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ.

Mặt dán răng sứ Veneer là gì?

Mặt dán răng sứ Veneer là gì?

Ngày đăng: 14/07/2022 02:37 PM

Mặt dán răng Veneer là những miếng sứ hoặc nhựa composite siêu mỏng có hình dáng, màu sắc y như răng thật. Chúng sẽ được gắn chặt vĩnh viễn vào mặt trước của răng để cải thiện tính thẩm mỹ.

Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại là gì?

Ngày đăng: 21/06/2022 02:15 PM

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ được chế tác và ứng dụng đầu tiên vào trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ. Giúp khắc phục các khuyết điểm về răng sâu, răng xỉn màu, răng sứt mẻ lớn không thể phục hình bằng phương pháp hàn trám, răng hô móm nhẹ xuất phát từ nguyên nhân do răng chứ không phải do hàm,…

BỌC RĂNG SỨ

BỌC RĂNG SỨ

Ngày đăng: 11/04/2022 09:46 AM

ĐÔI NÉT VỀ BỌC RĂNG SỨ (PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH) Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ phổ biến trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giống như khoác một lớp áo mới cho hàm răng của bạn. Lớp áo này không chỉ giúp thay đổi về hình dáng răng sứ mà còn mang lại thêm nhiều lợi ích có thể bạn chưa biết. Lợi ích chính mà nhiều người lựa chọn bọc răng sứ, đó là giá trị thẩm mỹ.
Zalo
Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
Zalo