Implant là gì?

Implant là gì?
Ngày đăng: 28/02/2023 03:36 PM

  Implant là gì?

  Implant là một kỹ thuật phục hình răng thay thế bằng cách cắm một tấm thép không gỉ vào xương hàm hoặc xương chân răng. Sau khi cấy ghép thành công, implant sẽ tạo ra một nền móng vững chắc để gắn các phụ kiện tạo hình như răng giả hoặc gãy giả.

  Quá trình cắm implant

  1. Khám bệnh và lập kế hoạch điều trị

  Trước khi thực hiện cắm implant, bác sĩ nha khoa sẽ khám bệnh kỹ lưỡng để đánh giá tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

  1. Chuẩn bị xương và niêm mạc

  Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ phải tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc cắm implant bằng cách tiến hành phẫu thuật cắt tầng niêm mạc hoặc xương hàm. Việc này giúp tạo ra không gian đủ cho việc cắm implant và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

  1. Cắm implant

  Sau khi đã chuẩn bị đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành cắm implant bằng cách khoan một lỗ nhỏ trong xương và sau đó đưa implant vào vị trí đã chuẩn bị trước đó. Sau khi cắm implant, bác sĩ sẽ đóng vết thương và cho bạn điều trị đau và kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng.

  1. Chờ hồi phục và tạo răng giả

  Sau khi cắm implant, bạn sẽ phải đợi từ 3 đến 6 tháng để cho xương hàm có thể hàn lại với implant. Sau khi xác định rằng implant đã cố định chắc chắn trong xương, bác sĩ sẽ tiến hành tạo răng giả hoặc gãy giả để hoàn thiện quá trình điều trị.

  cắm implant là một kỹ thuật phức tạp trong điều trị thay thế răng, tuy nhiên đem lại hiệu quả cao và giúp bạn có thể sử dụng răng giả một cách tự nhiên.

   

  - Tự Tin Trao Nụ Cười-

  - Hàm Răng Đẹp - Nụ Cười Xinh -

  NHA KHOA JOHNSON BECAMEX TOWER

  Địa Chỉ : Tầng 1, Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa,

  Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Hotline :  +84(0) 2742 2202 64 – 0934 434 548

  Email : nkantamsaigon@gmail.com

  Website : nhakhoajohnson.com 

  Website : nhakhoaantamsaigon.vn

  Zalo
  Nha Khoa JohnSon Becamex Tower
  Zalo